Cửa ngăn cháy là dòng cửa được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Nổi bật vì đặc tính chống cháy ưu việt, cửa được ứng dụng nhiều trong thực tế để ngăn lửa, ngăn khói và hạn chế tối đa thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra. Tuy nhiên, ngoài khả năng chống cháy, cửa ngăn cháy còn có những điểm thú vị khác. Hãy cùng SAIGONDOOR khám phá về dòng cửa ngăn cháy , cùng với đó là thông tin về địa chỉ thi công uy tín nhé.

1. Cửa ngăn cháy là gì?

Cửa ngăn cháy
Cửa ngăn cháy là dòng cửa đặc biệt, có khả năng ngăn cháy trong một khoảng thời gian nhất định

Như đã giới thiệu phía trên, cửa ngăn cháy là dòng cửa đặc biệt, có khả năng ngăn cháy trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay trên thị trường, cửa ngăn cháy có khá nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật tại SAIGONDOOR là dòng cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.

Cửa gỗ chống cháy được làm từ hỗn hợp gỗ và các chất phụ gia phù hợp. Còn cửa thép chống cháy được làm từ tấm thép mạ kẽm, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại.

Cửa ngăn cháy được chia làm 3 loại dựa theo thời gian ngăn cháy, cụ thể là:

  • Cửa ngăn cháy 60’ (70’)
  • Cửa ngăn cháy 90
  • Cửa ngăn cháy 120’

Xem thêm: CỬA THÉP VÂN GỖ

 

2. Những lý do cần trang bị cửa ngăn cháy cho không gian sống

Cửa ngăn cháy
Những lý do cần trang bị cửa ngăn cháy cho không gian sống
  • Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn được ưu tiên trong các công trình xây dựng hiện nay, việc trang bị cửa ngăn cháy để hạn chế nguy cơ cháy nổ là điều cần thiết
  • Bảo vệ không gian sống một cách tối ưu khỏi những rủi ro
  • Cửa sử dụng vật liệu cách nhiệt cao cấp, có độ bền cao, không mùi, không bám bụi
  • Cửa có tính cách âm, cách nhiệt tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Đa dạng về chất liệu và thiết kế, tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Cửa thép vân gỗ 108

 

3. Địa chỉ thi công cửa ngăn cháy uy tín hiện nay

Cửa ngăn cháy
Địa chỉ thi công cửa ngăn cháy uy tín hiện nay

Vì cửa ngăn cháy như là một bộ phận cấp thiết trong không gian sống, nên nó được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng lại có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở phân phối. Do vậy, tìm được một cơ sở uy tín để mua hàng thật sự khá khó.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa ngăn cháySAIGONDOOR sẽ là một sự lựa chọn tốt để bạn trải nghiệm. Chỉ cần bạn đang cần gì, SAIGONDOOR cam kết sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất. Tại đây đang có hơn 64+ mẫu cửa đẹp nhất được trưng bày tại showroom để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Một số hình ảnh cửa ngăn cháy thực tế:

Cửa ngăn cháy
Hình ảnh thực tế 1
Cửa ngăn cháy
Hình ảnh thực tế 2
Cửa ngăn cháy
Hình ảnh thực tế 3
Cửa ngăn cháy
Hình ảnh thực tế 4
Cửa ngăn cháy
Hình ảnh thực tế 5

Xem thêm: Cửa gỗ chống cháy có kính

 

Qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã hiểu thêm về các công dụng tuyệt vời của cửa ngăn cháy. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với SAIGONDOOR ngay qua số hotline: 0886.500.500 – 0855.400.400 để được tư vấn chi tiết.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

0818.400.400 Dự toán Online