Ngày càng có nhiều công trình mọc lên, tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp nội thất tung ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho người tiêu dùng, trong đó có những chiếc cửa để lắp cho những căn phòng xinh đẹp. Một khu vực mà ít ai nhắc đến chính là nhà vệ sinh nên lắp cửa nào. Dưới đây chính là lời giải đáp cho cửa phòng vệ sinh rất hiếm khi được đề cập đến.

Cửa phòng vệ sinh như thế nào là chất lượng?

Chống cháy tốt

Có lẽ đang có rất nhiều người thắc mắc không biết vì sao nhà vệ sinh luôn có nhiều nước và hơi ẩm lại có thể dễ cháy. Tuy nhiên, chúng ta hãy đặt ra những trường hợp xấu nhất, hỏa hoạn rất thường xảy ra ở các khu nhà phố, căn hộ ở trung tâm thành phố hiện nay. Do đó, sẽ không có gì khó hiểu nếu hỏa hoạn lỡ xảy ra trong hoặc ngoài nhà vệ sinh, bạn và các thành viên trong gia đình có thể ẩn nấp sau cánh cửa đó. Vì thế, cửa phòng nhà vệ sinh phải được cấu tạo bằng chất liệu có thể ngăn được lửa và khói bụi lan vào trong. Thông thường, những sản phẩm như thế luôn được cấp phép bởi Cục phòng cháy chữa cháy, nên bạn có thể xin giấy phép của người bán cửa nhé!

Chống ẩm tốt

Phòng vệ sinh luôn là nơi tích tụ nhiều hơi nước và nước nhất, nên cánh cửa phòng cần có khả năng chống ẩm tốt, để không dễ hư hỏng theo thời gian. Mặt khác, cửa phòng sẽ giúp ngăn không cho nước bắn ra ngoài, hơi nước lan ra ngoài gây hư hỏng cho nhiều món nội thất khác trong nhà của bạn. Đó là lí do cửa nhà vệ sinh cần chống ẩm tối ưu, ngăn không cho vi khuẩn sinh sôi làm ẩm mốc và hư hại cửa.

Có tính thẩm mỹ

Dù chỉ là cửa phòng vệ sinh nhưng sản phẩm dùng để lắp cho một trong những khu vực tuyệt vời nhất trong nhà, đó là nhà vệ sinh, nên cũng cần phải có tính thẩm mỹ, tạo nét đẹp cho không gian sống. Vì thế, hãy trình bày ý tưởng tạo nên nét đẹp của căn nhà của bạn cho kiến trúc sư, họ sẽ tư vấn cho bạn mẫu mã cửa phù hợp nhất.

Bền theo thời gian

Dù cho bạn chọn cửa gỗ tự nhiên hay cửa nhựa công nghiệp, thì phải đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm phải bền đẹp theo thời gian. Chính vì thế, hãy để độ bền của sản phẩm nói lên chất lượng và giá thành của nó. Thông thường, cửa gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến hơn 100 năm, nhưng với cửa nhựa thì cao nhất là 30 năm. Tuy nhiên, với những cải tiến mới nhất, những chiếc cửa ngày càng nâng cao tuổi thọ và giúp người mua tiết kiệm chi phí hết mức có thể.

Anh Hùng (Khách hàng trải nghiệm sản phẩm) cho biết: “Tôi mới xây xong nhà cho bọn trẻ ở. Ngoài việc hoàn thiện căn hộ với những món nội thất chất lượng, tôi cũng không bao giờ bỏ qua những chi tiết nhỏ, đó là những chiếc cửa phòng vệ sinh. Nhà tôi có tới 3 phòng dành cho khu vực vệ sinh, bài tiết, nên tôi rất lưu ý vật dụng này. Với nhà vệ sinh ở dưới sảnh thì cần màu sắc nhã nhặn, còn nhà vệ sinh cho hai đứa nhỏ thì cần hình thú tươi tắn, trẻ trung. Ngoài ra, sản phẩm phải bền, chống ẩm và chống cháy tốt!”

Với tất cả những gì bài viết đã truyền tải, bạn đã thấy được sự cần thiết của chiếc cửa phòng vệ sinh chất lượng cao. Sản phẩm không chỉ đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống mà còn đa năng, phù hợp với tiêu chí sử dụng của hầu hết mọi người. Đây thực sự là một sản phẩm cửa được mong chờ nhất năm.

0818.400.400 Dự toán Online